Stuart Broad

Stuart Broad ฉลองการทำประตูของ Steve Smith

Stuart Broad ทดสอบ Ashes Test ที่เพิ่งเปิดตัวไปนั้นมีการหักมุมมากกว่าหลอดแก้วค็อกเทลที่แปลกใหม่

Stuart Broad บัดนี้มุ่งหน้าสู่วันสุดท้ายที่ชี้ขาดซึ่งผลลัพธ์ทั้งสี่ที่เป็นไปได้และเฉดสีของปี 2005 มีอยู่มากมาย ออสเตรเลียได้รุกไล่ตาม 281 เพื่อชัยชนะ แต่อังกฤษซึ่งได้รับการสนับสนุนโดย Stuart Broad เครื่องหมายการค้าล่าสุดยังคงเชื่อมั่นดูเหมือนว่านักท่องเที่ยวจะเป็นผู้ควบคุมชะตากรรมของเกมอย่างเต็มที่ในวันที่สี่ของการเลื่อยไม้ นำโดยประตูสี่ประตูจากกัปตันทีมตาสีฟ้า Pat Cummins และได้รับการสนับสนุนจากอีกสี่ประตูจาก Nathan Lyon พวกเขากลิ้งไปอังกฤษ 273 จนหมด ดังนั้นจึงตั้งเป้าหมายที่หลบเลี่ยงการไล่ล่าอันโด่งดังของพวกเขาที่นี่เมื่อ 18 ปีที่แล้ว

แม้ว่ามันจะแสดงถึงการไล่ตามที่สูงเป็นอันดับสองของพวกเขาบนชายฝั่งเหล่านี้

แต่ธรรมชาติอันเงียบสงบของสนามที่ร้ายกาจมากนี้ – และปัญหาของ Moeen Ali กับนิ้วที่หมุนของเขา – เข้าข้างพวกเขา พวกเขาเริ่มไล่ล่าตามลำดับที่ดีเช่นกัน โอกาสแรกนายร้อย Usman Khawaja รอดจากบอลลูกที่สี่ – ล้ำหน้าระหว่าง Jonny Bairstow และ Joe Root ในจังหวะแรก – ก่อนที่เขาและ David Warner จะเริ่มรวบรวมการยืนเปิด 61 รันที่สงบลง เส้นประสาทของออสเตรเลียแต่เมื่อโอลลี โรบินสันสร้างความสวยงามจนกำจัดวอร์เนอร์ไป 36 คนตามหลัง ในที่สุดก็ได้เปิดฉากให้บรอดแสดงอาการเซถลาครั้งล่าสุดในแมตช์นี้ แทนที่เพื่อนร่วมงานของเขาที่ Pavilion End และโดยปกติแล้วจะทำให้บ้านที่มีผู้คนหนาแน่นที่ Edgbaston เขาส่ง Marnus Labuschange และ Steve Smith เก็บของในพื้นที่สี่โอเวอร์เพื่อออกจากออสเตรเลีย 107 สำหรับสามคนโดยยังคงวิ่งได้ 174 โดยไม่เสียเป้าหมายนี่คือ Broad ที่มีความวินเทจมากกว่า นักขว้างลูกที่จะอายุครบ 37 ปีได้แสดงทักษะและชื่อเสียงทั้งหมด ซึ่งตอนนี้ได้ส่ง 587 วิกเก็ตทดสอบและนำผู้เล่นสองคนที่ดีที่สุดในโลกออกไปด้วย เป็นอีกครั้งที่ลาบุสชญานเป็นกรณีของนักหวดที่ถูกพูดถึงอย่างมากซึ่งทำงานตามคำทำนายและหาจุดได้เปรียบ ในขณะที่สมิธซึ่งกำลังตั้งตัวเพื่อขับตรง ก็กระตุ้นนักหวดที่อยู่ข้างหลัง แบร์สโตว์ซึ่งไม่ชอบคุยเรื่องเบน โฟคส์ สามารถนอนหลับได้ดีขึ้นด้วยชื่อของเขาที่จับได้สามครั้งอย่างน้อย Khawaja ก็นำเสนอการแสดงตนอย่างสงบสำหรับออสเตรเลียในอีกด้านหนึ่งและกับ Scott Boland นักเฝ้ายามกลางคืนสำหรับเพื่อน ๆ เขาจะกลับมาที่โอกาส 34 โดยไม่ออกไปข้างนอก เมื่อไหร่ก็ไม่แน่

Stuart Broad

นักพยากรณ์อากาศกำลังทำนายว่าจะมีฝนตกในตอนเช้าในเบอร์มิงแฮม แต่เมื่อพระอาทิตย์ตกดินเข้ามาแทนที่

และคาดว่าบ้านจะเต็มหลังเป็นลำดับที่ 5 ตั๋วใบสุดท้ายถูกกลืนหายไปในชั่วข้ามคืนหนังระทึกขวัญอาจตามมาออสเตรเลียซึ่งไม่ได้มีชื่อเสียงในด้านชัยชนะเสมอไป ชนะในวันที่สี่ เผชิญหน้ากับทีมที่แตกร้าวมากพอที่จะเริ่มต้นด้วยการพยายามตักบอลย้อนกลับโดยรูตลูกแรก และสภาพการตีส่วนใหญ่กลับคืนสู่ความสงบหลังจากการทดสอบสั้น ๆ ของวันก่อนหน้าภายใต้เมฆพวกเขาใช้ทักษะร่วมกันอย่างไม่ลดละในสนามคัมมินส์นำกองทหารของเขาเป็นตัวอย่าง กัปตันเจาะสามรูในลำเรืออังกฤษ รวมถึงชาวยอร์คที่แกว่งไปมาซึ่งทำให้ตอไม้ของ Ollie Pope แบนราบ มันเป็นจุกแน่นอนความก้าวหน้านี้ส่งความเชื่อที่ไหลเวียนผ่านเส้นเลือดของนักท่องเที่ยว ยุติการยืนต้น 50 คนโดยที่รูตเอาแต่ตักโบแลนด์เหนือสลิป มันเป็นสัญลักษณ์ของการต่อสู้โดยรวม ทุกครั้งที่อังกฤษปลอมแปลงสัญญาหุ้นส่วน ออสเตรเลียพบหนทางที่จะฝ่าฟัน;ด้วยคะแนนห้าคะแนนที่สูงกว่า 20 แต่ไม่มีคะแนนใดสูงกว่า 46 ดอกป๊อปปี้ทุกตัวที่สูงเกินไปจะถูกเคียวอย่างมีประสิทธิภาพการมีสปินเนอร์เจ้าเล่ห์อย่างลียงอยู่ที่ปลายด้านหนึ่งนั้นช่วยได้ และในขณะที่เขาแตะก่อนเวลาเมื่อโบแลนด์ถูกส่งไปกินหญ้า การกำจัดรูทและแฮร์รี บรู๊คออก 46 รอบต่อครั้งถือเป็นหัวใจสำคัญ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Root เป็นหนึ่งสำหรับสมุดเรื่องที่สนใจ ซึ่งนี่เป็นครั้งแรกที่เขาหยุดชะงักในโอกาสการทดสอบ 240 ครั้งในขณะที่เขาลดระดับลงมาตามแทร็กเร็วเกินไปหลังจากดื่มเสร็จ ถูกทุบกลางอากาศ และ Alex Carey เสร็จสิ้นพิธีการรูททำผลงานได้ดีจนถึงจุดนี้ ครั้งหนึ่งออกมา 164 ในการแข่งขัน และเมื่อเขาออกที่ 129 สำหรับสี่คน การหยุดพักก็ถูกนำมาใช้ทันที บรู๊คสับไปที่มิดวิคเก็ต เห็นสโต๊คเลือกที่จะทิ้งสมอและไปทานอาหารกลางวันโดยไม่มีความเสียหายเพิ่มเติม มันก็เกือบจะไม่เป็นเช่นนั้นเช่นกัน โดยแบร์สโตว์รักษาไว้ที่ 155 ต่อ 5 แต้ม ซึ่งนำอยู่ 162 แต้ม เมื่อเขาพลิกคว่ำโบแลนด์ด้วยความสูงได้สำเร็จ

บ่ายวันหนึ่งที่อังกฤษออกหมัดอีก 118 ครั้งไปที่กองของพวกเขาเห็นการกลับมาของหมัดและหมัดโต้กลับ

เป็นอีกครั้งที่อุบายของLyonและความตั้งใจของCumminsที่พิสูจน์ความแตกต่างอดีตBairstowติดอยู่ที่น้ำหนักBairstowสำหรับการกวาดย้อนกลับ20ครั้ง การตัดสินใจที่ยอดเยี่ยมและถือเป็นการตัดสินใจของMaraisErasmus ก่อนที่การต่อสู้ของกัปตันจะตัดสินคัมมินส์กลับมามีแรงอีกครั้งจากการออกแรงตอนเช้า กระชากประตูจากรอบๆ ประตูและตอกสโตกส์ปอนด์เป็น 43 ปอนด์ด้วยความแม่นยำของสไนเปอร์จาก 210 เป็นเวลาเจ็ดชุดของจี้ลำดับล่างที่นำโดยโรบินสัน (27) ตามมาสร้างความพอใจให้กับพื้นดินที่ชุ่มโชกราวกับเหล้ารัมผลที่ตามมาคือบรรยากาศไข้บางครั้งก็หลงเข้าไปในเนื้อเพลงที่ไม่จำเป็นแต่ให้อังกฤษกับชายคนที่12ผ่านการสู้รบไม่มีผู้เล่นคนใดตอบรับสิ่งนี้มากไปกว่าBroadแน่นอนและการแทรกแซงที่ล่าช้าของเขาก็ไม่มีอะไรถูกตัดสินงวดสุดท้ายของคู่นี้ห้ามพลาดUsmanKhawajaและDavid Warnerคู่เปิดของออสเตรเลียวางอย่างใจเย็นในการวิ่ง61ก่อนที่Warnerจะล้มลงไปที่OlliRobinsonโดยทั้งMarnus Labuschagneและ SteveSmithถูกไล่ออกโดยBroadหลังจากนั้นไม่นานบรอดกล่าวว่าเขา“รักทุกวินาทีในชั่วโมงที่แล้ววิ่งเข้าไปเพื่อฟังเสียงคำรามนั้น”แม้ว่าในห้องแต่งตัวอีกห้องจะไม่ค่อยได้รับการตอบรับที่ดีนัก“มันอาจจะไม่ใช่40นาทีที่ยอดเยี่ยมที่สุดของเราแต่ฉันสนับสนุนเด็กๆของเรา”นาธานลียงล่าวฉันมั่นใจว่าลูก ๆ ของเราสามารถออกไปที่นั่นและตีลูกได้ดีแต่มันถูกจัดเตรียมไว้ให้เป็นแมตช์ทดสอบที่น่าตื่นเต้นและมันเป็นวิธีที่แย่มากในการเริ่มซีรีส์นี้”

กว้างอธิบายเป้าหมายของออสเตรเลียที่ 281 ว่า “เกือบจะเป็นตัวเลขที่สมบูรณ์แบบ” ซึ่งหมายความว่า “ทั้งสองทีมจินตนาการถึงโอกาสของพวกเขาจริงๆ” และการมองโลกในแง่ดีของออสเตรเลียจะนำไปสู่โอกาสในการทำประตู “ในสนามแบบนี้ คุณต้องการตัวปะทะที่ส่งผลดี” บรอดกล่าว“หากไพ่เสมอกันและมีคนตัดสินใจที่จะบล็อกบอลทุกลูก ฉันไม่คิดว่าคุณจะเอามันออกไป คุณต้องการทีมที่จะเล่นสองสามครั้งเพื่อสร้างโอกาส”

ติดตามบทความใหม่ๆเพิ่มเติม southvanislebnb.com สนับสนุนโดย ufabet369.net

อ้างอิง : https://www.theguardian.com/sport/2023/jun/19/england-australia-ashes-first-test-day-four-match-report

Releated